- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem416
Mã số SL22
Các nguyên liệu
Phần nước sốt salad:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1191 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 38.7g14.07%
- Fat 111.4g142%
- Carbs 13.5g4.9%
- Net Carbs 11g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn tỏi với nước sốt Worcestershire, mù tạt, giấm táo, nước, dầu ôliu, muối, tiêu và tương ớt sau đó đánh nhuyễn rồi để sang một bên
Bật bếp ở lửa mức trung bình cao, xịt dầu ăn, thêm các miếng bít tết, nêm muối, tiêu, nấu 4 phút, lật mặt sau, nấu tiếp 4 phút rồi tắt lửa, để nguội rồi cắt thành sợi mỏng
Dùng một cái bát, trộn rau xà lách với rau mùi, bắp cải, củ cải và các dải bít tết. Thêm 1 tbsp dầu ôliu, rưới phủ đều và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Salad bít tết thịt bò
Các nguyên liệu
Phần nước sốt salad:
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn tỏi với nước sốt Worcestershire, mù tạt, giấm táo, nước, dầu ôliu, muối, tiêu và tương ớt sau đó đánh nhuyễn rồi để sang một bên
Bật bếp ở lửa mức trung bình cao, xịt dầu ăn, thêm các miếng bít tết, nêm muối, tiêu, nấu 4 phút, lật mặt sau, nấu tiếp 4 phút rồi tắt lửa, để nguội rồi cắt thành sợi mỏng
Dùng một cái bát, trộn rau xà lách với rau mùi, bắp cải, củ cải và các dải bít tết. Thêm 1 tbsp dầu ôliu, rưới phủ đều và thưởng thức